Trung Tâm Quảng Cáo Google Adswords Việt Nam

Kính thưa Quý khách!

Khi có nhu cầu quảng cáo Google Adwords, Quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0973.880.880 - 08345.09898 - Mr. Cương - Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất, báo giá chỉ sau 5 phút, với chi phí chỉ từ 200.000 VND/Tháng.

1. Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords: Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

Vị trí hiển thị quảng cáo Google Adwords

Hotline: 012345.09898 - Mr. Cương

2. Tại sao sử dụng Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords?

Google hiện là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới, lượng tìm kiếm lên đến hàng tỉ người mỗi ngày. Vì vậy quảng cáo trên Google luôn là sự lựa chọn của các doanh nghiệp, nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cách truyền đạt thông tin các sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Google Adwords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và nội dung trong mạng Google. Với số người truy cập tìm kiếm trên Google mỗi ngày, quảng cáo Google Adwords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

 3. Lợi ích của Quảng Cáo Google Adwords

- Nhắm đúng đối tượng khách hàng dễ dàng và nhanh chóng.
- Bạn chỉ bỏ ra một khoản chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.
- Tiếp thị nhanh chóng chỉ sau 5 phút sản phẩm của bạn đã được quảng cáo.

 

4. Ngân sách chi cho việc Quảng cáo Google Adwords

- Bất kể ngân sách của quý khách là bao nhiêu, chúng tôi vẫn có thể giúp quý khách hiển thị quảng cáo website của quý khách trên Google.

- Đặc biệt website của quý khách luôn hiển thị 24/24 trên google, không bị giới hạn click. Vị trí địa lý và thứ hạng của quảng cáo luôn đúng như đã cảm kết khi ký hợp đồng.

5. Tham khảo quy trình quảng cáo trên Google

- Chúng tôi tạo quảng cáo cho doanh nghiệp: Quý khách chọn từ khóa, là những từ hoặc cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp của quý khách. Sau đó, chúng tôi sẽ tạo quảng cáo, theo dõi, tối ưu để đảm bảo quảng cáo hiển thị ổn định và hiệu quả nhất.
- Quảng cáo của doanh nghiệp xuất hiện trên Google: Khi mọi người tìm kiếm trên Google bằng việc gõ một trong những từ khóa của quý khách đã đăng ký, quảng cáo của quý khách sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của google.
- Quý khách thu hút khách hàng: Khách hàng có thể chỉ cần nhấp vào quảng cáo của quý khách để thực hiện mua hàng hoặc tìm hiểu thêm thông  về doanh nghiệp của quý khách.

6. Tại sao quý khách chọn chúng tôi

  • Quý khách quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình với chi phí chỉ từ 200.000 VND/tháng
  • Dịch vụ cho thuê tài khoản tự quản lý với phí quản lý chỉ 10%/Tổng ngân sách.
  • Luôn cam kết hiển thị đúng vị trí.
  • Cam kết quảng cáo hiển thị 24/24 và không giới hạn Click.
  • Chi phí luôn tốt nhất thị trường.
  • Liên tục đưa ra những phương án tối ưu giúp quý khách tăng tính hiệu quả của quảng cáo.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Giảm ngay 10% khi Quý khách ký hợp đồng 3 tháng. Giảm ngay 15% khi quý khách ký hợp đồng 6 tháng. Và nhiều ưu đãi khác.

Với những lợi ích trên, Quảng cáo Google Adwords hoàn toàn là một hình thức quảng cáo đầy tính thuyết phục, phù hợp với mọi Tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp. Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy đến vơí Công Ty 3A chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tìm ra giải pháp phát triển kinh doanh tốt nhất cho bạn với giá cả hợp lí và đạt chất lượng cao trong quảng cáo của bạn. 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ quảng cáo của chúng tôi!

Quý khách đừng ngần ngại.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0973.880.88008345.09898 - Mr. Cương

Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất

Báo giá chỉ sau 5 phút, với chi phí chỉ từ 200.000 VND/Tháng.

 

Bài liên quan: Dịch vụ SEO